noi that phong thi nghiem

tu hut khi doc

ban thi nghiem

Hotline:0916063766

Email:info@phuonghai.com

Giới thiệu

23-07-2018

Công ty Cổ Phần KH-KT Phượng Hải  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị quan trắc online. Ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty CP KH-KT Phượng Hải nhận thức rất rõ chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để công ty tồn tại và phát triển, được thể hiện qua slogan: “A Pioneer of High quality!” (Người tiên phong về chất lượng cao)

Thị trường đã rất quen thuộc với các dòng sản phẩm mang thương hiệu dòng sản phẩm SmartpH.

Tất cả các logo và mẫu mã sản phẩm đều được đăng ký bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và đăng ký tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn cơ sở theo đúng qui định.

Sản phẩm đã được cung cấp cho nhiều khách hàng trong nước từ Nam ra Bắc.

Công ty Phượng Hải áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên toàn hệ thống công ty từ văn phòng đến xưởng sản xuất. Hệ thống được đánh giá và cấp chứng nhận từ tố chức quốc tế URS-UKAS. 

giay-chung-nhan

Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Phượng Hải cam kết: "Chính sách Chất lượng này được thấu hiểu, duy trì và thực hiện ở mọi cấp".

Để có những sản phẩm đạt chất lượng cao và thẩm mỹ như hiện nay, Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản phẩm để nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm mới.

Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã áp dụng các phương pháp nghiên cứu sản phẩm thông qua Phòng Nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D). Phòng R&D được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, được xem là bộ não của công ty. Do đó, chất lượng sản phẩm của Phượng Hải không thua kém hàng ngoại nhập.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội lắp đặt giàu kinh nghiệm, Phượng Hải cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

Các bài viết khác

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KHKT PHƯỢNG HẢI

Địa chỉ :103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại :0916063766

Mail:info@phuonghai.com

Thời gian làm việc:Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 16:30, Thứ 7: 7:30 - 11:45

Kết nối với chúng tôi

back-to-top.png